34NE030740C-canh-keo-nan

Tủ kho 6 tầng (rổ dạng nan) inox 304 NewEra (Đức)

 • Bảo hành: 10 năm.
 • Hãng sản xuất: NewEra.
 • Sản phẩm: Tủ kho để đồ khô NewEra 6 tầng cánh kéo 6 rổ dạng nan rộng 400m.
 • Xuất xứ: Công nghệ Đức – Chính hãng.

Kích thước

 • Rộng 350mm
 • Sâu 480mm
 • Cao (1700-2000)mm

Đặc điểm: Dùng cho khoang tủ rộng từ 400mm – 600mm

Tính năng NE030740C

 1. Tủ đồ khô được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập.
 2. Phụ kiện lý tưởng đi kèm với chiếc tủ lạnh để làm bộ đôi sản phẩm bảo quản thực phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn.
 3. Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa
 4. Với 6 khay của tủ kho đồ khô NewEra cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống làm cho không gian bên trong tủ trở lên linh hoạt lạ kỳ.
 5. Tải trọng của ray rất lớn lên đến 100kg khiến bạn có thể để bất cứ thứ gì bạn muốn trong khoang tủ mà không cần suy nghĩ.
 6. Cách lắp đặt rất đơn giản, không cần bảo trì, các khay được lấy ra dễ dàng để vệ sinh làm sạch.

Các khay rổ làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét giúp bạn không bao giờ phải quan tâm đến việc để đồ gì trong khoang tủ vô tình có tính axit.

Đây là một thiết bị phụ kiện nhà bếp thông minh, giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian để đồ.

Từ lưu trữ đồ nhà bếp thông minh, giúp bạn “che giấu đến lưu trữ tiết kiệm diện tích”, phạm vi nội thất lưu trữ của chúng tôi có đầy đủ các thiết kế để giúp bạn bố trí không gian tốt nhất. Tủ và kệ kho chứa đồ khô, thực phẩm khô trong nhà bếp của bạn. Những thiết kế làm tôn vinh không gian phòng bếp của bạn, trong khi các kiểu thiết kế tủ đồ khô của chúng tôi bổ sung linh hoạt cho phòng bếp.

Ngày nay, nhà bếp đang phát triển theo hướng thoải mái và chức năng, cho phép nó tận hưởng một không gian dễ chịu xung quanh cuộc sống ở nhà, và điều này được nhận thấy trong thiết kế của đồ nội thất hiện đại , trong đó tất cả các yếu tố tham gia lắp đặt của nó góp phần đạt được phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng trang trí hiện nay và những thói quen mới của cuộc sống.

Nhà bếp đã trở thành trung tâm xã hội trong nhà, nơi diễn ra các cuộc tụ họp tốt nhất và nó phải được tính đến để có một nhà bếp cá nhân sẵn sàng để thưởng thức mà không cần sử dụng không gian.