ban-le-thuy-luc-chat-luong-cao

Tìm hiểu công dụng của bản lề thủy lực

Bản lề sàn (bản lề thủy lực) là bộ phận quan trọng nhất cấu thành nên một chiếc cửa kính thủy lực. Cùng tìm hiểu về bản lề sàn:

ban-le-thuy-luc-chat-luong-cao

  • Bản lề sàn hoạt động dựa trên nguyên lý là ép dầu qua hệ thống pitong silanh được nằm trong bản lề. Bản lề sàn giúp đóng mở tự động và có thể mở cửa theo chiều trong hoặc ngoại.
  • Bản lề thủy lực đi kèm với các phụ kiện khác như kẹp trên kính, cùng với tay nắm, khóa cửa kính và kính có thể tạo lên một chiếc cửa kính cường lực.  
  • Khi lắp bản lề thủy lực cho cửa sẽ giúp cho bộ cửa nhà bạn thêm phần sang trọng, độ thẩm mỹ tăng cao, sẽ không bị lộ bản lề trên phần thân cửa như các loại bản thể khác. Bởi bản lề thủy lực khi lắp đặt được chôn chặt , âm toàn bộ bản lề dưới sàn nhà và được che bằng lắp đậy ( lắp đậy ở đây bạn có thể phun sơn màu tùy thích theo tông màu của cửa nhà mình).
  • Bản lề thủy lực có nhiều tải trọng khác nhau để phù hợp cho tất cả các bộ cửa có kích thước to, nhỏ , tải trọng khác nhau, chính vì thế khi lắp cửa kính cường lực. Bạn cần chú ý tới trọng tải của cửa này để lựa chọn sao cho đúng tải trọng của bản lề thủy lực giúp quá trình sử dụng được bền bỉ nhất.

Trên đây là các thông tin về bản lề thủy lực.  Khách hàng có thể tham khảo thông tin:

Hotline: 01275 8888 99

TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12