Những chú ý để lựa chọn được bản lề sàn chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn bản lề cửa thủy lực chất lượng

Cửa kính thủy lực với rất nhiều những đặc tính cùng những ưu điểm của mình đã được lựa chọn rất nhiều để sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công trình cửa của nhà riêng, chung cư, bệnh viện, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Có thể kể đến các tính năng nổi trội của cửa kính thủy lực nhà cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi cửa đồng thời bề mắt kính khả năng bị trầy xước là rất thấp.

Cửa thủy lực bao gồm các bộ phận chính là lớp kính thủy lực, tay nắm cửa kính, bản lề sàn, kẹp kính. để có thể tạo ra được sử thống nhất của hệ thống cửa vận hành được tốt nhất. Trong đó bắt buộc không thể thiếu được để cửa có thể vận hành được đó là bản lề thủy lực hay bản lề sàn. Khác với những loại bản lề thông thường được lắp đặt nổi ở vách của cửa kết nối vào tường hay vào cánh cửa tiếp theo thì ở đây bản lề sàn được lắp đặt bằng cách chôn xuống âm sàn.

ban-le-sa-newera

– Mỗi của kính thủy lực có độ dày của kính khác nhau thông là 10mm – 12mm, nên trọng lượng của kính cũng khác nhau. Yêu cầu để có thể cố định và tải được quay của cửa kính đòi hỏi bản lề sàn phải phù hợp với trọng tại của cánh để bản lề hoạt động được lâu bền và trơn tru an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Việc lựa chọn kính cường lực thế nào cho đảm bảo chất lượng luôn đi kèm theo đó là vấn đề lựa chọn bản lề sàn tốt nhất? Vậy lựa chọn bản lề sàn thế nào là chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bản lề sàn khác nhau được lắp đặt với các loại cửa khác nhau như cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa gỗ… Với mỗi loại trọng tải khác nhau được sử dụng với bản lề sàn là khách nhau.

– Bản lề sàn thường có trọng lượng giao động trong khoảng từ 60 kg đến 250 kg. Với những loại kính thủy lực dày 10 mm thì cân nặng là 32,5 kg/ m2, còn kính dày 12 mm thì cân nặng là 33,5 kg/ m2. Lấy diện tích kính nhân với trọng tại 1m2 sẽ tìm được trọng tải trung bình của cửa kính, khi tính được trọng tải của cửa khách hàng có thể lựa chọn được loại bản lề phù hợp nhất để cửa có thể vận hành tốt nhất không bị chênh hay ép quá.

Để chọn lựa chọn bản lề sàn phù hợp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin lựa chọn bản lề sàn tốt nhất trên thị trường.Bản lề sàn NewEra được rất nhiều đối tác tin dùng và lựa chọn lắp đặt cho cửa kính cường lực của các công trình. Bản lề sàn NewEra có trọng tại 100, 150, 200, 300kg với giá tốt nhất trên thị trường. Đồng thời bạn có thể lựa chọn rất nhiều các phụ kiện cửa khác tại Tân Kỷ Nguyên như kẹp kính, khóa cửa, tay nắm cửa kính,…Giá tốt nhất trên thị trường.

Giá dao thớt kệ gia vị | Phụ kiện tủ bếp | Ngăn kéo đựng bát đĩa

Hướng dẫn lựa chọn các loại kẹp kính cửa thủy lực

Kẹp kính Inox là phụ kiện quan trọng không thể thiếu với cửa thủy lực. Nó có vai trò là mắt xích điểm liên kết các kính cũng như vách kính với cánh cửa nó cùng có tác dụng giúp cửa thủy lực hoạt động quay. Có thể nói kẹp kính là phụ kiện không thể thiếu cho cửa kính.

Kẹp kính Inox có nhiều loại trong đó chủ yếu là 3 loại: kẹp L, kệp góc trên, kẹp góc dưới. Cùng tìm hiểu 3 loại kẹp kính trên.

 1. Kẹp kính chữ L

– Cấu tạo nhận dạng: Có cấu tao đơn giản chỉ là kẹp chắc kính với lớp bảo về bằng Inox và có hình chữ L và được gắc trụ cố định

– Chức năng: Liên kết các vách kính trên và vách kính bên cạnh, ngoài ra còn trụ cố định trên để cửa xoay quanh.

Kẹp kính chữ L được sử dụng cho kẹp trên cửa kính thủy lực
Kẹp kính chữ L được sử dụng cho kẹp trên cửa kính thủy lực
 1. Kẹp kính inox trên

Cấu tạo và chức năng: Kẹp chắc vào tấm cánh cửa cố định để liên kết vào trụ kẹp L để quay cánh cửa.

 1. Kẹp kính inox dưới

Kẹp chắc tầm kính cảnh cửa cố định để liên kết với bản lề thủy lực để truyền lực quay.

kep-kinh-chu-I
Sử dụng kẹp kính NewEra cho cửa kính nhà bạn

Lựa chọn kẹp kính tốt nhất cho cửa thủy lực.

Trên thị trường có rất nhiều loại kẹp kính được phân phối bởi rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được kẹp kính chất lượng để cửa có thể chắc chắn để vận hành tốt cần phải lưu ý sau:

 • Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín chất lượng cao. Có sự đồng bộ trong sản phẩm như kẹp kính NewEra. Đi kèm với sản phẩm bản lề sàn NewEra và các phụ kiện khác như khóa cửa thủy lực và tay nắm. Khi có sự đồng bộ thì cửa có thể vận hành tốt hơn.
 • Chọn những bản lề rõ nguồn gốc và có các thông số cụ thể. Chọn dòng bản lề cao cấp inox để có độ bền cao chống mòn gỉ.

Bản lề sàn lựa chọn bản lề cửa kính phù hợp nhất

Cửa kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều các công trình. Với rất nhiều các ưu điểm của sản phẩm như cách âm, khả năng thấp trầy xước bề mặt kính và rất an toàn cho tất cả mọi người sử dụng.

Cửa kính thủy hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các loại phụ kiện của cửa. Độ dày thông thường của kính là 10mm – 12mm. Chiều dày của các đường kính khác nhau, trọng lượng của kính là khác nhau. Vì vậy, cần phải lưu ý các thông số của cửa để có thể lựa chọn được các phụ kiện phù hợp để cửa vận hành đúng quy trình.

Một trong những phụ kiện quan trọng cửa cửa kính thủy lực đó là bản lề cửa kính thủy lực. Không phải là loại bản lề thông thường bản lề của cửa là loại bản lề sàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề thủy lực để lắp cho các loại cửa tương ứng như cửa kính cường, cửa gỗ, cửa sắt…Đối với tất cả các bản lề thủy lực được chia thành nhiều loại. Mỗi loại này được chia tương ứng theo tải trọng của cửa.

– Trọng tải cửa bản lề thủy lực từ 60kg – 250kg. Trọng tải cửa cửa dựa vào kích thước và trọng lượng tempered kính 10mm độ dày 32,5kg / m2, trong khi ống kính 12mm là 33,5kg / m2.

Với các thông số của kính bạn chỉ việc tính toán xem trọng tải của cửa nhà bạn là bao nhiêu để lựa chọn được bản lề thích hợp nhất. Bản lề sàn NewEra có trọng tải 50kg, 100kg, 150kg, 150kg, 200kg, 300kg.

Chọn được bản lề sàn phù hợp cửa của bạn vận hành trơn tru tránh được những xập xệ hay bung kính.

Nguyên nhân và xử lý đơn giản khi bản lề sàn cửa kính hỏng

Cửa kính cường lực hoạt động không đúng hành trình hiện tượng cũng rất thường gặp khi sử dụng cửa kính cường lực. Khi gặp phải trường hợp này thì nguyên nhân rất lớn là từ bản lề cửa của bản đang hỏng có dấu hiệu cần phải bảo hành để cửa có thể vận hành trơn tru hơn.

Dưới đây là những nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải trường hợp mà cửa vận hành không đúng với hành trình.

– Bản lề cửa kinh sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu cạn kiệt dầu giảm mất lượng dầu trong piston, khô dầu hay gỉ sét, cũng có trường hợp mà bản lề sàn có hiện tượng tràn dầu ra ngoài. Điều này có ảnh hưởng xấu đến khả năng kéo và giữ cửa hoạt động của cửa chúng ta không thể kiểm soát tốc độ được có thể không an toàn trong quá trình sử dụng cửa. Để xử lý được tình trạng này cần phải điều chỉnh dầu kính cường lực bản lề sàn. Với một lượng hợp lý để cho piston và bản lề kính cường lực đều có thể hoạt động ổn định, nhịp nhàng nhất.

cua-kinh-thuy-luc-ban-le-san-11
Tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư hỏng bản lề sàn

–  Dưới tác động của rất nhiều yếu tố như môi trường, thời tiết, quá trình sử sụng các ốc vít cố định bàn lề sàn bị hoen gỉ bung khiến cho khả năng liên kết giữa các bộ phận cũng như liên kết giữa cửa với bản lề gây ảnh hướng đến khả năng giữ cũng như hoạt động của cửa. Biện pháp duy nhất ở đây chính là tháo bản lề ra và thay mới tất cả các ốc vít đã bị hoen gỉ.

– Khi bản lề kính cường lực bị lệch vị trí cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cửa và cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa. Cách xử lý ở đây chính là tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lề về vị trí của nó, đồng thời phải cố định lại các ốc vít cố định bản lề.

Với cách xử lý đơn giản trên bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng cửa nhà bạn vận hành không đúng hành trình. Ngoài ra với những gia đình mà chưa lắp đặt cửa cần lựa chọn bản lề sàn cần chọn nhưng loại bản lề sàn chất lượng phù hợp với trọng lượng của cửa cửa những thương hiệu uy tín. Giới thiệu bản lề sàn của NewEra cao cấp.

Tân Kỷ Nguyên phân phối phụ kiện tủ bếp cao cấp: Tủ đồ khô inox || Kệ để xoong nồi

Vì sao các công trình lại sử dụng cửa tự động

Cửa trượt tự động: Là các loại cửa được thi công, lắp đặt trong các công trình hiện đại, tối tân, cửa có gắn bộ cảm ứng, điều khiển cho phép nhận thông tin người đi lại để mở hoặc đóng. Hoặc cũng có thể đóng mở bằng điều khiển từ xa, bằng tay… Loại cửa này ngày càng được áp dụng rộng rãi nhờ tính ưu việt của nó:

– Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

– Tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp (hay sắp đụng) phải vật cản.

– Tích hợp báo động chống trộm.

–  Dễ thoát hiểm.

–  Dễ mở đóng bằng tay trong trường hợp mất điện hoàn toàn, có thể sử dụng bộ lưu điện khi mất điện lưới.

–  Đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng.

–  Phù hợp với nhiều dạng công trình, nhiều kiến trúc xây dựng như nhà ở, siêu thị, công xưởng, cửa hàng…

–  Bền đẹp, sử dụng lâu dài.

–  Điện áp thấp, tự động dừng, an toàn với cả trẻ nhỏ.

–  Đóng mở từ xa khoảng cách 50m trong mọi điều kiện thời tiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loai và mẫu mã cửa tự động của nhiều đơn vị phân phối khác nhau.

cua-tu-dong-cua-hang
Tính năng hiện đại của cửa tự động khiến sản phẩm được lắp đặt trong các công trình

Tân Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của các thương hiệu sản phẩm lớn hàng đầu thế giới như: Grass, NewEra, Dorma…với những sản phẩm như phụ kiện tủ bếp cao cấp, phụ kiện tủ áo, phụ kiện cửa… và giờ đây chúng tôi được hân hạnh cộng tác làm đơn vị đại diện phân phối độc quyền cho hãng MIRAE, chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các nhãn hiệu cao cấp nhất trên thế giới sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn kỹ thuật và mua hàng:

Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Kẹp kính 90 độ cố định tường và kính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: NE075FF
 • Khu vực bán: Toàn Quốc
 • Bảo hành: 1 năm
 • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Hãng sản xuất NewEra
 • Sản phẩm: Kẹp kính NewEra cố định 90 độ tường-kính
 • Chất liệu Inox 304 cao cấp
 • Màu sắc: Chrome hoặc satin
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Dùng cho kính dày 8-12mm
 • Chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ sét
 • Công nghệ Đức duy trì sự ổn định chất lượng trong nhiều năm

Báo giá sản phẩm NE075FF

Giá bán: 250.000 VNĐ

>>>>> Quý khách lấy hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ: 0815 8888 99

Kẹp kính cố định giữa tường và kính phòng tắm

Thông tin sản phẩm NE074FF

 • Mã sản phẩm: NE074FF
 • Khu vực bán: Toàn Quốc
 • Bảo hành: 1 năm
 • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Hãng sản xuất: NewEra
 • Chất liệu: Inox 304 cao cấp
 • Màu sắc: Chrome hoặc satin
 • Xuất xứ: Chính hãng

Đặc điểm sản phẩm

 • Dùng cho kính dày 8 – 12mm
 • Chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ sét
 • Công nghệ Đức duy trì sự ổn định chất lượng trong nhiều năm

Báo giá kẹp kính phòng tắm

Kẹp kính NE074FF Giá bán : 220.000 VNĐ >>>> Một số thông tin báo giá dành cho đại lý và nhà thầu xây dựng bạn gọi ngay 0815 8888 99.

Khóa cửa chính NewEra

Chào mừng bạn đến với khóa cửa chính NewEra được phân phối trên toàn Quốc bởi Tân Kỷ Nguyên (liên hệ ngay để có báo giá khóa cửa rẻ nhất)

Khóa cửa chính là cách an toàn, đơn giản, và chất lượng dành cho ngôi nhà của bạn. Bây giờ bạn có thể yên tâm về độ an ninh và bảo mật tốt nhất.

Một số tính năng đặc điểm của khóa cửa chính cao cấp:

 • Chất liệu: hợp kim đồng cao cấp
 • Mặt thân khóa chất liệu inox 304 cao cấp
 • Chốt khóa và lưỡi khóa chất liệu đồng đúc cao cấp
 • Ổ khóa đồng đúc cao cấp với rãnh chìa vi tính chống trộm
 • 3 chìa đồng đánh rãnh vi tính
 • Khóa cửa với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu, thiết kế kiểu dáng đa dạng
 • Dùng cho cửa dày 40 – 50mm
 • Thân khóa kích thước: 85 x 50
 • Kích thước: Bản ốp cao 250mm

Các mẫu sản phẩm khóa cửa chính

Khóa cửa chính NewEra NE85-777N

 

Mã sản phẩm: NE85-777N

Chất liệu hợp kim inox  –  Màu inox

khóa cửa đi chính NE85-222N

Mã hàng: NE85-666N

khóa cửa chính NewEra 85 – 444N

Khóa cửa chính NewEra NE85-333N

 

NE85-111N

Bạn xem thêm video giới thiệu sản phẩm khóa cửa chính của chúng tôi:

Lưu ý:
 • – Các sản phẩm khóa cửa của chúng tôi được bảo hành 2 năm
 • – Vận chuyển miễn phí với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP. HCM.

Công nghệ đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây, có nghĩa là trong khi một bộ khóa và bộ khóa tốt chắc chắn vẫn rất phù hợp với mục đích, có rất nhiều lựa chọn khác hiện có – một số trong đó có thể còn hiệu quả hơn. Tuy nhiên mẫu khóa cửa cơ truyền thống vẫn được sử dụng bởi tính bảo mật và chi phí rẻ của nó.