tim-hieu-nguyen-tac-va-uu--diem-cua-ban-le-san

Những ưu điểm vượt trội của bản lề sàn

Bản lề sàn là một loại phụ kiện không thể thiếu của cửa. Bản lề được thiết kế cấu tạo để làm cầu nối tạo sự cố định của các cánh cửa cho phép các cánh cửa quay với một góc rộng nhất định. Hai đối tượng kết nối  bằng một bản lề xoay tương đối so với nhau bởi một trục quay cố định.

Nguyên tắc: Bản lề cửa có tác dụng chính là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy đảm bảo cho cánh cửa hoạt động êm nhẹ.

tim-hieu-nguyen-tac-va-uu--diem-cua-ban-le-san
Những ưu điểm của bản lề sàn. Lựa chọn bản lề sàn NewEra cho cửa nhà bạn

Ưu điểm:

  • Đa số các bản lề đều có khả năng đóng mở hai phía, chỉnh tốc độ đóng mở nhanh chậm, chỉnh độ đóng của cửa và tự động đóng lại khi không có tác dụng lực, rất êm ái và không gây tiếng ồn.
  • Bản lề sàn có sức tải trọng lớn vì vậy sẽ nâng đỡ toàn bộ cánh cửa đặc biệt là các cánh cửa to, cửa trọng tải nặng tuy nhiên cần phải lựa chọn những loại bản lề sàn phù hợp với trọng tải cửa cánh cửa.
  • Đảm bảo cho cửa kính hoạt động ổn định bền lâu.

Để lựa chọn được bản lề sàn cần căn cứ vào kích thước và trọng tải của cửa kính để có thể lựa chọn được loại tương ứng như vậy cửa kính mới đảm bảo được. Mỗi cửa sẽ có kích thước khác nhau sử dụng các loại kính có độ dày khác nhau nên trọng tải của chúng cũng sẽ khác nhau.

Trên đây là những ưu điểm ở bản lề sàn – phụ kiện cửa không thể thiếu khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tốt nhất chĩnh hãng để cửa có thể đóng mở hoạt động êm ái không chịu tác động gì, bền đẹp và hoạt động lâu dài. Bản lề sàn NewEra chất lượng cao với nhiều trọng tải khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với cửa của công trình mình.