phu-kien-cua-kinh-thuy-luc-cao-cap

Những phụ kiện cần thiết cho cửa kính thủy lực

Phụ kiện kính thủy lực là một thứ không thể thiếu cho hệ thống cửa kính cường lực. Nếu không có những phụ kiện này thì cửa kính của bạn sẽ không thể hoạt động được. Nó cũng chỉ như những tấm kính. Các phụ kiện cửa kính dược sử dụng trong quá trình lắp đặt. Cùng điểm danh những phụ kiện của kính cường lực không thể thiếu được.

Dưới đây là một số phụ kiện chính cần trong quá trình lắp đặt vách kính cường lực:

phu-kien-cua-kinh-thuy-luc-cao-cap
Các phụ kiện cửa kính cần thiết để lắp đặt được cửa kính thủy lực
  • Tay nắm cửa thuỷ lực
  • Bản lề âm sàn
  • Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên
  • Khoá sàn
  • Nhôm xập
  • Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)
  • Tay co thủy lực

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính đi kèm khác nhau:

#1. Các yêu cầu kỹ thuật với phụ kiện cửa kính thuỷ lực:

Đây là một bộ phận chính đóng và trò cực kỳ quan trọng của chiếc cửa thủy lực. Nguyên lý hoạt động của bản lề sàn là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hỏng nếu quá tải hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía.

Việc tính trọng lượng của kính có ý nghĩa rất quan trọng để lựa chọn được một bản lề phù hợp.

#2. Kẹp kính cửa thuỷ lực:

Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính.

#3. Tay nắm cửa thuỷ lực:

Mỗi cánh cửa kính thủy lực cần lắp một bộ tay nắm gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Tay nắm cửa kính này có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc đóng mở cửa thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

NewEra luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc cho bạn 01275 8888 99