ban-le-san NewEra

Những điều cần biết về bản lề sàn | bản lề thủy lực

Điều khác biệt của kính và cửa kính cường lực là sử dụng bản lề thủy lực để lắp đặt. Đây là bộ phân quan trọng nhất của cửa. Trong quá trình lắp đặt của kính cường lực cần chú ý đến bản lề sàn để lắp đặt thích hợp và an toàn cho cửa vận hành trơn tru.

  1. Nguyên tắc hoạt động kính bản lề thủy lực

Nguyên tắc hoạt động của bản lề này là hãm lực giảm dần bằng dầu, giống giảm sóc ở xe máy. Bản lề của nó là một loại pistong thủy lực có khả năng đóng mở hai phía, chỉnh tốc độ đóng mở nhanh chậm, chỉnh độ đóng của cửa và tự động đóng lại khi không có tác dụng lực, rất êm ái và không gây tiếng ồn.

Vì vậy,  khi lựa chọn sai sản phẩm kém chất lượng có thể khiến cửa hoạt động không đúng hành trình. Cửa có thể mở 90 độ 2 cạnh, hoặc chỉ ở một bên đẩy. Giữ của ở điểm 90 độ để cửa không tự “trôi” về điểm “đóng cửa”. Một số loại tính năng tự hút khi tiếp cận đóng cửa, đảm bảo “phù hợp” giữa hai cánh. Trong thời gian hoạt động cũng hoàn toàn không để bụi, chất lỏng rơi vào (lý thuyết thiết bị thủy tinh được thiết kế).

ban-le-san NewEra
Những điều cần biết về bản lề sàn| Bản lề thủy lực
  1. Lựa chọn bản lề thủy lực tốt nhất

Lựa chọn bản lề cửa cần phải phù hợp và ăn khớp với cửa. Mỗi cửa đều được thiết kế  khác nhau về kích thước, diện tích, t­­­­rọng lượng của mỗi cửa. Với mỗi loại kính, sẽ tương ứng với trọng lượng khác nhau. Biết được trong lượng của cửa để lựa chọn bản lề sàn cho phù hợp cho phù hợp khi sử dụng các cửa.

Không phải cứ lựa chọn loại bản lề thủy lực to có trọng tải lớn cho cửa cánh nhỏ với quan điểm thừa còn hơn thiếu. Như thế thì về mặt kỹ thuật là thừa tải trọng và không cần thiết bởi vì khi lắp bản lề thủy lực có tải trọng lớn cho cửa những cánh nhỏ sẽ cản trở bạn rất khó khăn, vất vả trong khi sử dụng đóng, mở cửa gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Trường hợp cửa to mà lắp thủy lực bản lề có tải trọng nhỏ là rất có hại cho các khớp nối và nó chắc chắn kính thủy lực cửa của nhà bạn sẽ không được sử dụng hiệu quả.

Cửa kính thủy lực đem lại cho không gian ngồi nhà bạn thêm thoáng mát, diện tích phòng được mở rộng thêm. Để sở hữu được cửa cường lực vận hành tốt khách hàng nên lựa chọn bản lề sản cao cấp chính hãng có thương hiệu trên thị trường.

Để có thêm thông tin cần tư vấn quý khách hàng liên hệ ngay 01275 8888 99