cua-kinh-thuy-luc-cuong-luc-2-canh

Những điều cần biết khi lựa chọn bản lề sàn NewEra

Hiện nay, hầu hết các loại cửa bản lề sàn đều được sử dụng với kính cường lực 12 mm. Khi quý khách lựa chọn bản lề sàn thì trước hết phải chú ý về phần kích thước cửa để lựa chọn được bản lề sàn phù hợp nhất.

Theo tiêu chuẩn hiện nay thì bản lề sàn được thiết kế để phù hợp cho kích thước chiều rộng cánh cửa từ 1,5m trở lại (kích thước chiều rộng của cửa lớn hơn sẽ gặp nhiều rủi ro, đặc biệt là đối với cửa kính).

Đối với bản lề sàn NewEra thì cánh cửa từ 1,1m chúng ta sử dụng bản lề sàn  BTS100N (100kg). Cửa từ 1.2m chúng ta sử dụng bản lề sàn  BTS150N. Với cửa từ 1,4m ta sử dụng bản lề sàn  BTS200N. Cửa có kích thước chiều rộng lớn hơn từ 1,6 ta  sử dụng  BTS300N (300kg).

cua-kinh-thuy-luc-cuong-luc-2-canh
Những lưu ý trong quá trình lựa chọn bản lề sàn NewEra

Thông thường để tính trọng lượng của một cánh cửa chúng ta sử dụng công thức như sau: chiều rộng cánh cửa x chiều cao cánh cửa x 32kg (32kg là trọng lượng trung bình tính trên 1m vuông kính cường lực. Cân nặng trên 1m vuông kính cường lực có thể thay đổi tùy vào từng loại kính khác nhau)

Kẹp kính:

Thông thường 1 bộ kẹp kính bao gồm 4 chiếc (kẹp trên, kẹp dưới, kẹp góc và kẹp khóa). Tùy theo cửa sẽ có những thay đổi khác nhau. 

Hiện nay hầu hết kẹp kính cừng lực đều được thiết kế để phù hợp với kính 12mm. Kẹp kính dùng cho kính cường lực 15mm phải được thiết kế đặc biệt cũng như sử dụng ốc vít dài hơn so với kẹp kính sử dụng cho kích 12mm.

Qúy khách hàng cần lưu ý đến chất liệu cấu tạo của kẹp kính. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và sự an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, cũng như tham khảo một số ý kiến của những chuyên gia. Các tư vấn viên và những người làm về kỹ thuật sản phẩm để hiểu rõ hơn.

Mục đích cuối cùng là lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và có nhiều tính năng ưu việt. Khi quý khách đã lựa chọn được bản lề sàn rồi, một điều lưu ý hết sức quan trọng là kẹp kính đi kèm phải phù hợp với bản lề sàn (đồng bộ).

Mọi thông tin quý khách cần tư vấn liên hệ 01275 8888 99