chon-ban-le-giam-chan

Những chú ý khi chọn mua bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn là phụ kiện tủ bếp tuy bé nhỏ nhưng lại rất quan trọng để tạo nên được chiếc tủ bếp hoàn hảo giúp đóng mỏ một cách dễ dàng và êm ái nhất. Tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt và phù hợp với tủ bếp nhà bạn. Dưới đây là những tiêu chuẩn để lựa chọn được bản lề giảm chất tốt nhất chất lượng cao.

Chất liệu của bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn trên thị trường thường được làm bằng 2 chát liệu là inox không gỉ và loại thép.

2 loại trên đều sở hữu vẻ ngoài sáng bóng và bắt mặt tuy nhiên trong môi trường nhà bếp độ ẩm cao không tránh khỏi sự oxi hóa nên để đảm bảo tính bền đẹp của sản phẩm cũng như thẩm mỹ của tủ bếp thì khách hàng nên lựa chọn sản phảm bản lề giảm chấn inox cao cấp chống han gỉ để tránh phải thay sản phẩm.

chon-ban-le-giam-chan
Những lưu ý trong quá trình lựa chọn bản lề giảm chấn

 Độ dày của bản lề giảm chấn

Độ dày của bản lề giảm chấn quyết định đến độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng trong khi đóng tủ. Lựa chọn bản lề giảm chấn có độ dày của thép thích hợp với độ dày của cánh tủ để tăng khả năng chịu lực, cong vênh, rung giật khi đóng mở sản phẩm.

Lựa chọn điểm bán bản lề giảm chấn uy tín nhất

Những địa điểm bán phụ kiện tủ bếp uy tín mới có thể bán cho bạn sản phẩm chất hiện nay. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tràn nan. Tuy nhiên không phải chất lượng ở đâu cũng đảm bảo.

Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp số 1 trên thị trường với 10 năm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với mặt hàng bản lề giảm chấn chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiễu mã sản phẩm của 2 thương hiệu lớn là bản lề giảm chấn Grass hàng đầu của Đức & Áo, NewEra.

Đến với Tân Kỷ Nguyên khách hàng không chỉ lựa chọn được bản lề giảm chấn của mình mà còn rất nhiều các mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp khác như giá dao thớt kệ gia vị, ngăn kéo xoong nồi, Giá dao thớt kệ gia vị, tủ đồ khô,..

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường.

Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338