ban-le-sa-newera

Những chú ý để lựa chọn được bản lề sàn chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn bản lề cửa thủy lực chất lượng

Cửa kính thủy lực với rất nhiều những đặc tính cùng những ưu điểm của mình đã được lựa chọn rất nhiều để sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công trình cửa của nhà riêng, chung cư, bệnh viện, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Có thể kể đến các tính năng nổi trội của cửa kính thủy lực nhà cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi cửa đồng thời bề mắt kính khả năng bị trầy xước là rất thấp.

Cửa thủy lực bao gồm các bộ phận chính là lớp kính thủy lực, tay nắm cửa kính, bản lề sàn, kẹp kính. để có thể tạo ra được sử thống nhất của hệ thống cửa vận hành được tốt nhất. Trong đó bắt buộc không thể thiếu được để cửa có thể vận hành được đó là bản lề thủy lực hay bản lề sàn. Khác với những loại bản lề thông thường được lắp đặt nổi ở vách của cửa kết nối vào tường hay vào cánh cửa tiếp theo thì ở đây bản lề sàn được lắp đặt bằng cách chôn xuống âm sàn.

ban-le-sa-newera

– Mỗi của kính thủy lực có độ dày của kính khác nhau thông là 10mm – 12mm, nên trọng lượng của kính cũng khác nhau. Yêu cầu để có thể cố định và tải được quay của cửa kính đòi hỏi bản lề sàn phải phù hợp với trọng tại của cánh để bản lề hoạt động được lâu bền và trơn tru an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Việc lựa chọn kính cường lực thế nào cho đảm bảo chất lượng luôn đi kèm theo đó là vấn đề lựa chọn bản lề sàn tốt nhất? Vậy lựa chọn bản lề sàn thế nào là chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bản lề sàn khác nhau được lắp đặt với các loại cửa khác nhau như cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa gỗ… Với mỗi loại trọng tải khác nhau được sử dụng với bản lề sàn là khách nhau.

– Bản lề sàn thường có trọng lượng giao động trong khoảng từ 60 kg đến 250 kg. Với những loại kính thủy lực dày 10 mm thì cân nặng là 32,5 kg/ m2, còn kính dày 12 mm thì cân nặng là 33,5 kg/ m2. Lấy diện tích kính nhân với trọng tại 1m2 sẽ tìm được trọng tải trung bình của cửa kính, khi tính được trọng tải của cửa khách hàng có thể lựa chọn được loại bản lề phù hợp nhất để cửa có thể vận hành tốt nhất không bị chênh hay ép quá.

Để chọn lựa chọn bản lề sàn phù hợp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin lựa chọn bản lề sàn tốt nhất trên thị trường. Bản lề sàn NewEra được rất nhiều đối tác tin dùng và lựa chọn lắp đặt cho cửa kính cường lực của các công trình. Bản lề sàn NewEra có trọng tại 100, 150, 200, 300kg với giá tốt nhất trên thị trường. Đồng thời bạn có thể lựa chọn rất nhiều các phụ kiện cửa khác tại Tân Kỷ Nguyên như kẹp kính, khóa cửa, tay nắm cửa kính,…

Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)