cua-kinh-thuy-luc-ban-le-san-11

Nguyên nhân và xử lý đơn giản khi bản lề sàn cửa kính hỏng

Cửa kính cường lực hoạt động không đúng hành trình hiện tượng cũng rất thường gặp khi sử dụng cửa kính cường lực. Khi gặp phải trường hợp này thì nguyên nhân rất lớn là từ bản lề cửa của bản đang hỏng có dấu hiệu cần phải bảo hành để cửa có thể vận hành trơn tru hơn.

Dưới đây là những nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải trường hợp mà cửa vận hành không đúng với hành trình.

– Bản lề cửa kinh sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu cạn kiệt dầu giảm mất lượng dầu trong piston, khô dầu hay gỉ sét, cũng có trường hợp mà bản lề sàn có hiện tượng tràn dầu ra ngoài. Điều này có ảnh hưởng xấu đến khả năng kéo và giữ cửa hoạt động của cửa chúng ta không thể kiểm soát tốc độ được có thể không an toàn trong quá trình sử dụng cửa. Để xử lý được tình trạng này cần phải điều chỉnh dầu kính cường lực bản lề sàn. Với một lượng hợp lý để cho piston và bản lề kính cường lực đều có thể hoạt động ổn định, nhịp nhàng nhất.

cua-kinh-thuy-luc-ban-le-san-11
Tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư hỏng bản lề sàn

–  Dưới tác động của rất nhiều yếu tố như môi trường, thời tiết, quá trình sử sụng các ốc vít cố định bàn lề sàn bị hoen gỉ bung khiến cho khả năng liên kết giữa các bộ phận cũng như liên kết giữa cửa với bản lề gây ảnh hướng đến khả năng giữ cũng như hoạt động của cửa. Biện pháp duy nhất ở đây chính là tháo bản lề ra và thay mới tất cả các ốc vít đã bị hoen gỉ.

– Khi bản lề kính cường lực bị lệch vị trí cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cửa và cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa. Cách xử lý ở đây chính là tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lề về vị trí của nó, đồng thời phải cố định lại các ốc vít cố định bản lề.

Với cách xử lý đơn giản trên bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng cửa nhà bạn vận hành không đúng hành trình. Ngoài ra với những gia đình mà chưa lắp đặt cửa cần lựa chọn bản lề sàn cần chọn nhưng loại bản lề sàn chất lượng phù hợp với trọng lượng của cửa cửa những thương hiệu uy tín. Giới thiệu bản lề sàn của NewEra cao cấp.

Tân Kỷ Nguyên phân phối phụ kiện tủ bếp cao cấp: Tủ đồ khô inox || Kệ để xoong nồi