Lựa chọn cửa trước hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Cửa trước, cửa chính nhà bạn là không gian đầu tiên mọi người chú ý về nhà của bạn. Nó thêm vào sự quyến rũ, sức hấp dẫn tổng thể, và chào đón gia đình và bạn bè. Ngoài sự hấp dẫn thẩm mỹ, các yếu tố như an ninh và độ bền cũng phải được xem xét.

Có một loạt các mẫu và phụ kiện giúp bạn thiết kế để chịu đựng các yếu tố khắc nghiệt và nhiệt độ cực đoan tất cả trong khi đem lại cho khách hàng của bạn một ấn tượng đẹp đầu tiên về nhà của bạn.

Chức năng và chọn đúng chất liệu

Khi xem xét các tùy chọn vật liệu cho cửa trước của bạn, chức năng là tối quan trọng. Chức năng và độ bền thường phụ thuộc vào vật liệu mà từ đó cửa được tạo ra.

#1. Cửa gỗ

Một cánh cửa gỗ yêu thích với bộ khóa cửa chính NewEra sang trọng, khả năng chống trộm bảo mật cao. Khóa cho cửa gỗ có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, từ kích thước và tay nắm khóa. Với mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt phù hợp với từng kiểu cửa. Những mẫu khóa cửa chính NewEra với chi phí nhỏ nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Tuy nhiên, những bất lợi tiếp tục tồn tại. Cửa gỗ mới hơn vẫn cần một số lượng đáng kể bảo trì để duy trì tính năng hấp dẫn và duy trì. Cửa bằng gỗ đặc biệt nhạy cảm với nhiệt và lạnh. Chưa kể nó cực kỳ xốp. Mặc dù tiến bộ, cánh cửa gỗ vẫn có xu hướng cuối cùng cũng bị cong vênh.

#2. Cửa kính thủy lực

Cho đến nay sự lựa chọn hàng đầu trong số các chủ nhà, cửa kính thủy lực có độ bền cao cũng như giá cả phải chăng. Không giống như cửa gỗ, chúng không cần bảo trì và thường đi kèm với bảo hành trọn đời. Nhiều chủ nhà chọn cửa kính thủy lực bởi tính tiện dụng của nó. Hơn thế nữa nó còn được đính kèm với sản phẩm phụ kiện cửa kính như: bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm và khóa cửa.

#3. Cửa thép

Nếu cách nhiệt là mối quan tâm lớn nhất của bạn, thì một cánh cửa thép có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, cửa thép làm cửa chính thì thường không được khuyến cáo cho chủ nhà ở vùng khí hậu ẩm ướt vì chúng có khả năng phát triển gỉ. Ngoài ra, các lựa chọn màu sắc có thể bị giới hạn và có thể không phối hợp hoàn hảo với ngoại thất của hộ gia đình.

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi?

Nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp lời khuyên và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các tài liệu trước cửa. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuyên gia!

Đừng quên …

Những sản phẩm phụ kiện cửa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra đầy đủ các dòng phụ kiện cửa của chúng tôi.

Mọi thông tin xem mẫu sản phẩm và báo giá sản phẩm tại:

TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.