ban-le-sa-newera

Bản lề sàn lựa chọn bản lề cửa kính phù hợp nhất

Cửa kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều các công trình. Với rất nhiều các ưu điểm của sản phẩm như cách âm, khả năng thấp trầy xước bề mặt kính và rất an toàn cho tất cả mọi người sử dụng.

Cửa kính thủy hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các loại phụ kiện của cửa. Độ dày thông thường của kính là 10mm – 12mm. Chiều dày của các đường kính khác nhau, trọng lượng của kính là khác nhau. Vì vậy, cần phải lưu ý các thông số của cửa để có thể lựa chọn được các phụ kiện phù hợp để cửa vận hành đúng quy trình.

Một trong những phụ kiện quan trọng cửa cửa kính thủy lực đó là bản lề cửa kính thủy lực. Không phải là loại bản lề thông thường bản lề của cửa là loại bản lề sàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề thủy lực để lắp cho các loại cửa tương ứng như cửa kính cường, cửa gỗ, cửa sắt…Đối với tất cả các bản lề thủy lực được chia thành nhiều loại. Mỗi loại này được chia tương ứng theo tải trọng của cửa.

– Trọng tải cửa bản lề thủy lực từ 60kg – 250kg. Trọng tải cửa cửa dựa vào kích thước và trọng lượng tempered kính 10mm độ dày 32,5kg / m2, trong khi ống kính 12mm là 33,5kg / m2.

Với các thông số của kính bạn chỉ việc tính toán xem trọng tải của cửa nhà bạn là bao nhiêu để lựa chọn được bản lề thích hợp nhất. Bản lề sàn NewEra có trọng tải 50kg, 100kg, 150kg, 150kg, 200kg, 300kg.

Chọn được bản lề sàn phù hợp cửa của bạn vận hành trơn tru tránh được những xập xệ hay bung kính.