Làm cách nào tôi có thể điều chỉnh tốc độ đóng cửa của tôi?

Một kích thước phù hợp và được điều chỉnh gần hơn là rất quan trọng đối với an ninh tòa nhà của bạn. Một cánh cửa được điều chỉnh không đúng cách có thể đóng sầm, thổi mở với gió, đập vào tường khi mở hoặc không bao giờ hoàn toàn đóng lại để chốt và khóa đúng cách. Đập mạnh có thể nới lỏng các bu lông gắn và có thể dẫn đến cánh cửa nặng nề rơi xuống và hạ cánh trên một ai đó đi qua cửa!. Nếu bạn gặp vấn đề với cửa gần hơn, thì RẤT quan trọng để kiểm tra và sửa chữa.

Cửa đóng cửa thương mại có thể có một số điều chỉnh có sẵn. Tôi muốn có một số thống nhất trong ghi nhãn và điều chỉnh nhưng rất thường không có dấu hiệu nào trên các van điều chỉnh gần cửa hơn; hy vọng, gần hơn của bạn sẽ có các van được đánh dấu, nhưng đôi khi nó là một trò chơi đoán.

Điều chỉnh chung có thể được thực hiện để:

Quét hoặc Tốc độ xoay  tốc độ mà cửa đóng từ vị trí mở hoàn toàn đến từ 3 đến 10 độ của vị trí đóng hoàn toàn.

Latch Speed ​​- tốc độ cửa kết thúc đóng trong 3 đến 10 độ cuối cùng. Nó sẽ mang cánh cửa đến điểm chốt nhưng không bao giờ đóng sầm cửa.

Kiểm tra lại – điện trở ở cuối vị trí quét hoặc mở, để cửa không thể bị đập vào tường hoặc chướng ngại vật phía sau nó.

Điều chỉnh lò xo – nhiều bộ đóng có một lò xo có thể điều chỉnh để chúng có thể tạo ra một phạm vi lực mở và đóng.

Hành động bị trì hoãn – một tùy chọn trên một số thiết bị để trì hoãn tốc độ đóng từ khoảng 180 đến 70 độ của phạm vi mở cửa.

Kích thước cửa đóng –  Cửa đóng được đánh giá bằng lực đóng / mở. Xếp hạng Kích thước của điểm xếp hạng xếp hạng là từ # 1 đến # 6, với Kích thước # 1 là điểm mạnh nhất là 2 lbs và Kích thước # 6 mạnh nhất ở mức 14 lbs. Một số đóng cửa có thể điều chỉnh và sẽ phù hợp với một loạt các xếp hạng kích thước.

Điều chỉnh

Quy tắc chung của Cửa đóng đối với các cửa đóng không trễ là chúng đóng hoàn toàn trong 7-8 giây. Bắt đầu với lượt rất nhỏ (1/8 điểm) vì một lượt nhỏ có thể tạo ra thay đổi lớn. Hãy chuẩn bị để lên xuống từ thang thường xuyên để kiểm tra điều chỉnh của bạn.

Ngược chiều kim đồng hồ thường làm tăng tốc độ hoặc lực cản và Đồng hồ thông minh giảm nó. Nếu cánh cửa gần hơn có Điều chỉnh mùa xuân, nó thường là một đai ốc lớn ở phần cuối của cơ thể gần hơn. Để tăng sức mạnh cho mùa xuân, đồng hồ thông minh.

LƯU Ý: Nới lỏng bất kỳ van nào quá nhiều, đến mức nó trở nên khó nới lỏng vừa phải, có thể phá vỡ cửa của bạn gần hơn niêm phong và phá hỏng cửa gần hơn.

Khi nào bạn cần một cánh cửa mới gần hơn?

  • Nếu dầu rò rỉ từ cửa của bạn gần hơn, hãy vứt nó đi và mua một cái mới.
  • Nếu bạn không thể điều chỉnh cửa để làm cho nó ngừng đóng sầm, thì chất lỏng đã bị rò rỉ hoặc bịt kín van bị mòn. Thay thế nó.
  • Nếu cửa gần hơn không có lực căng của lò xo và điều chỉnh độ căng của lò xo quay tròn và không có tác dụng, lò xo bị hỏng thì cửa phải gần hơn phải được thay thế.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi! – 0815 8888 99

Cách điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa kính dùng bản lề thủy lực
Khi sử dụng bản lề sàn lâu ngày sẽ gặp các sự cố, nguyên nhân 1 phần là do cách sử dụng chưa đúng, 1 phần là thói quen mở cửa, đa phần là mọi người đều thuận tay khi mở cửa hoặc quen đẩy cửa về một phía trong quá trình đi lại nhiều lần sẽ gây ra lệch cửa và cửa khi đóng vào cửa sẽ nhanh không còn chậm như trước nữa khiến cho việc ra vào rất nguy hiểm.

Cách cân chỉnh bản lề sàn

Bước 1: Bạn lấy Tua vít cạnh để tháo 3 con Vít số 1 ra, sau đó bạn tháo nắp inox của bản lề ra

Bước 2:

Trường hợp cửa đóng vào nhanh: Bạn dùng tua vít dẹp vặn vít số 2 theo chiều kim đồng hồ (vặn ép vào)1/2 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa kính thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh thì bạn lại tiếp tục vặn vít số 2 theo chiều kim đồng hồ rồi lại tiếp tục thử đóng cửa kính vào xem tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ và đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.

Trường hợp cửa kính thủy lực vào chậm từ từ rồi bạn muốn cửa khi đóng lại dừng lại 1 nhịp ở góc 30⁰ và đóng và chậm hơn thì bạn dùng tua vít vặn van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào , nếu chưa được như ý muốn thì tiếp tục vặn cho đến khi tốc độ đóng cửa được theo ý muốn là xong. Tương tự, nếu muốn tốc độ nhanh hơn thì vặn van số 3 theo chiều ngược lại.

Chỉnh tốc độ đóng mở cửa

Cách điều chỉnh dầu cho cửa kính thủy lực của van số 2 và số 3 chính là cách ép dầu trong bản lề thủy lực ,vì trong quá trình sử dụng bản lề làm việc lâu ngày sẽ bị mất đi 1 lượng dầu trong đó khiến cho pittong hoạt động nhanh hơn. Việc chúng ta chỉnh lại van dầu cho bản lề sẽ làm cho cửa kính thủy lực hoạt động trở lại bình thường.

Còn đối với những bản lề thủy lực đã bị chảy quá nhiều dầu ra ngoài (chúng ta có thể quan sát thấy rất nhiều dầu chảy tràn trên góc bản lề, hoặc mở nắp inox ra có nhiều dầu trong máng chứa bản lề) thì bạn cần điều chỉnh hết cỡ vít số 2 và số 3 theo chiều kim đồng hồ. nếu tốc độ của cách cửa vẫn nhanh thì lúc này ta kết luận lượng dầu trong bản lề sàn đã hết nên pittong không còn dầu để ép nữa đó chính là nguyên nhân cửa kính đóng vào rất nhanh.