Khóa và phụ kiện cửa kính hiện đại

Phụ kiện cửa kính của NewEra chất lượng, đa dạng mẫu, giúp tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống nâng lên thì nhu cầu làm đẹp cho không gian sống cũng tăng cao.

Hiện nay, kính cường lực xuất hiện nhiều trong các công trình, là mặt tiền quan trọng của văn phòng hoặc tổ ấm gia đình. Phụ kiện cửa kính kết hợp cùng kính cường lực tạo nên hệ thống cửa vận hành tốt.

phụ kiện cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa chính văn phòng, cửa nhà hàng, căn hộ, cửa ngăn phòng bếp, cabin phòng tắm. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như không bị cong, vênh hay giãn nở vì nhiệt, chịu được tác động lớn từ ngoại cảnh, không phai màu lại dễ dàng vệ sinh bằng nước xịt kính. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt tạo không gian sống thoải mái cho gia đình.

Khóa và phụ kiện cửa kính là những bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa cường lực. Bản lề thuỷ lực nối liền với kẹp kính dưới thông qua trục xoa (bản lề sàn) giữ vai trò quan trọng trong hệ thống, hỗ trợ thao tác đóng mở cửa dễ dàng.

Các không gian được kết nối với nhau khi sử dụng cửa kính cường lực.

Ngoài ra hệ thống cửa kính còn có kẹp kính trên và tay nắm cửa kính, thông thường phụ kiện thường được chế tạo từ thép chống gỉ. Tuỳ vào diện tích, mô hình công trình sẽ quyết định kích thước, kiểu dáng của từng loại phụ kiện.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực của người dân, TKN giới thiệu sản phẩm phụ kiện dùng cho cửa kính: kẹp kính, bản lề sàn, tay nắm cửa….

Phụ kiện cửa kính là dòng sản phẩm không thể tách rời trong hệ thống cửa kính cường lực giữ vai trò quan trọng để cánh cửa hoạt động tốt.

Bản lề thuỷ lực chịu nhiều mức tải trọng khác nhau, từ các dòng cửa kính cho gia đình đến các công trình lớn, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Khóa cửa kính cường lực

Giá sản phẩm: 400.000 VNĐ(Đã có VAT)

Mã sản phẩm: US10N

Khu vực bán: Toàn Quốc

Chi tiết về sản phẩm bạn xem tại địa chỉ:

TP. HÀ NỘI: A16-TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.