Co-che-hoat-dong-cua-Khoa-cua-van-tay-NewEra

Khóa cửa vân tay được hoạt động theo cơ chế nào?

Khóa cửa vân tay được biết đến bởi lợi ích và công dụng nó đem lại là có hiệu quả cao. Được NewEra cung cấp và là mặt hàng được nhiều khách hàng chọn lựa trong hệ thống các khóa cửa thông minh: khóa thẻ từ, khóa mật mã…

Có nhiều người vẫn biết là khóa cửa vân tay dùng để khóa cửa bằng vân tay của chủ nhà. Nhưng cơ chế hoạt động cụ thể rõ ràng của nó hầu hết ai cũng không thể hiểu rõ. 

Đó là những lợi thế cũng như cách thức hoạt động của chiếc khóa cửa tiện gọn này. Với một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, thì việc lắp đặt một ổ khóa vân tay vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn là điều ai cũng muốn. Khi chọn được ổ khóa cửa vân tay phù hợp bạn chỉ việc đăng kí hoặc gọi là cài đặt các dấu vân tay của người trong nhà để đảm bảo cho việc vào ra không ai có thể đột nhập vào ngôi nhà của bạn được.

Khóa cửa vân tay cũng xem như là khóa cửa điện tử. Bởi nó sử dụng công nghệ cao vào việc thực hiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lại được sử dụng nhiều ở các công ty, để tiện cho việc chấm công không phải mất thời gian ghi chép nhắc nhở, với mỗi lần đi làm bạn chỉ cần ấn vào khóa cửa điện tử này thì việc lưu lại thời gian ngày giờ bạn đi làm một cách cụ thể và công bằng nhất.

Co-che-hoat-dong-cua-Khoa-cua-van-tay-NewEra
Khóa cửa vân tay hoạt động theo cơ chế như thế nào

Nhưng với khóa cửa vân tay điện tử này thì chỉ có vân tay của người đăng kí chủ sở hữu bạn mới vào được, dễ gì trộm có thể hack được cái ổ khóa này. Bởi thế đó là điểm nổi bật tiếp theo của chiếc khóa này. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để đem đến cho mình một lựa chọn như ý và chuẩn xác nhất nhé. Bạn hãy hình dùng như thế này, một chiếc khóa bình thường thì chỉ dùng mở cửa ra vào, đôi khi còn bị kẻ xấu đột nhập cạy cửa.

Tân Kỷ Nguyên tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu khóa cửa thông minh NewEra tại Việt Nam. Với nhiều mẫu mã khóa cửa thông minh khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay… Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối độc quyền đến khách hàng rất nhiều các loại  phụ kiện tủ bếp, phụ kiện cửa cho khách hàng với rất nhiều các thương hiệu lớn như: Grass, NewEra…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338