Hướng dẫn lựa chọn các loại kẹp kính cửa thủy lực

Kẹp kính Inox là phụ kiện quan trọng không thể thiếu với cửa thủy lực. Nó có vai trò là mắt xích điểm liên kết các kính cũng như vách kính với cánh cửa nó cùng có tác dụng giúp cửa thủy lực hoạt động quay. Có thể nói kẹp kính là phụ kiện không thể thiếu cho cửa kính.

Kẹp kính Inox có nhiều loại trong đó chủ yếu là 3 loại: kẹp L, kệp góc trên, kẹp góc dưới. Cùng tìm hiểu 3 loại kẹp kính trên.

  1. Kẹp kính chữ L

– Cấu tạo nhận dạng: Có cấu tao đơn giản chỉ là kẹp chắc kính với lớp bảo về bằng Inox và có hình chữ L và được gắc trụ cố định

– Chức năng: Liên kết các vách kính trên và vách kính bên cạnh, ngoài ra còn trụ cố định trên để cửa xoay quanh.

Kẹp kính chữ L được sử dụng cho kẹp trên cửa kính thủy lực
Kẹp kính chữ L được sử dụng cho kẹp trên cửa kính thủy lực
  1. Kẹp kính inox trên

Cấu tạo và chức năng: Kẹp chắc vào tấm cánh cửa cố định để liên kết vào trụ kẹp L để quay cánh cửa.

  1. Kẹp kính inox dưới

Kẹp chắc tầm kính cảnh cửa cố định để liên kết với bản lề thủy lực để truyền lực quay.

kep-kinh-chu-I
Sử dụng kẹp kính NewEra cho cửa kính nhà bạn

Lựa chọn kẹp kính tốt nhất cho cửa thủy lực.

Trên thị trường có rất nhiều loại kẹp kính được phân phối bởi rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được kẹp kính chất lượng để cửa có thể chắc chắn để vận hành tốt cần phải lưu ý sau:

  • Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín chất lượng cao. Có sự đồng bộ trong sản phẩm như kẹp kính NewEra. Đi kèm với sản phẩm bản lề sàn NewEra và các phụ kiện khác như khóa cửa thủy lực và tay nắm. Khi có sự đồng bộ thì cửa có thể vận hành tốt hơn.
  • Chọn những bản lề rõ nguồn gốc và có các thông số cụ thể. Chọn dòng bản lề cao cấp inox để có độ bền cao chống mòn gỉ.