gia-de-dao-thot-gia-vi-NE-1110.350

Giá để dao thớt chai lọ NE-1110.350 dạng nan

Giá để dao thớt chai lọ nan vuông NE-1110.350

gia-de-dao-thot-gia-vi-NE-1110.350

Giá sản phẩm:  1,888,900 VNĐ(Đã có VAT)
Mã sản phẩm: NE-1110.350

Kích thước: R294x S450x C470(mm)

Xu hướng phát triển các loại phụ kiện tủ bếp hiện nay là luôn hướng tới các loại phụ kiện nhỏ, gọn, sang trọng và thân thiện với người sử dụng. Khác với những căn bếp sử dụng phụ kiện tủ bếp cồng kềnh có diện tích rộng, những căn bếp được sử dụng các loại phụ kiện tủ bếp vừa phải, phù hợp với nhu cầu hiện đại luôn được nhiều người yêu thích.

Sản phẩm giá để dao thớt chai lọ  được thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước lọt lòng chỉ 300mm, dễ dàng sử dụng,sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt rất được yêu thích trên thị trường. Bên cạnh đó là tính đa năng của sản phẩm có sức chứa lớn được hầu hết các vận dụng nhỏ gọi và cần thiết trong căn bếp.

Giá để chai lọ dao thớt  nan vuông – cánh kéo ray trượt giảm chấn có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Sản phẩm chất liệu cao cấp luôn sáng bóng, bền đẹp, không han gỉ.
  • Thiết kế sản phẩm dưới dạng nan mềm mại, có 3 sàn đựng và 1 khay hứng nước bằng nhựa bên dưới sản phẩm. Với mỗi sàn đựng của sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước của những vật dụng chai lọ, dao thớt nhà bếp phổ biến hiện nay. Khay hứng nước dùng để tránh nước bị rơi ra khoang tủ khi ta treo và để trực tiếp các sản phẩm ướt rất dễ dàng lôi ra, lắp vào để vệ sinh.
  • Sản phẩm dùng cho bộ cánh tủ kéo, sử dụng diện tích tủ nhỏ kết hợp ray trượt giảm chấn giúp người sử dụng dễ dàng kéo cánh tủ và khi đóng cánh tủ lại nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, bảo vệ cánh tủ.
  • Sản phẩm có kèm theo các hộp đựng đũa, các móc treo linh hoạt có thể đựng được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian căn bếp.