gia-de-dao-thot-ne-1110.400

Giá để dao thớt gia vị dạng nan, ray âm giảm chấn kích thước 400mm

Giá dao thớt gia vị dạng nan kích thước 400mm

gia-de-dao-thot-ne-1110.400

Mã sản phẩm: NE-1110.400

Giá sản phẩm: 1.966.600 đ(Đã có VAT)
Kích thước: 364×450×470 (mm)

Giá để dao thớt gia vị là phụ kiện tủ bếp cao cấp nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng, tiện dụng rất cần thiết trong căn bếp của gia đình.  Dưới đây là những tính năng ưu việt của sản phẩm:

  • Chất liệu cao cấp, sản phẩm dạng nan mềm mại, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Thiết kế 3 sàn đựng giúp bạn đựng được nhiều đồ vật khác nhau trong cùng một khoang tủ, đặc biệt có khay lớn có thể đựng được can dầu 5 lít, có khay hứng nước để tránh việc nước rớt xuống nền hoặc khoang tủ.
  • Ray trượt giảm chấn cùng sức chịu tải lên đến 30kg không sợ sản phẩm bị gãy hỏng khi để nhiều đồ, cánh tủ sẽ luôn được bảo vệ khi việc đóng mở lúc nào cũng nhẹ nhàng không bị va đập mạnh.
  • Sản phẩm lắp ráp trực tiếp với cánh tủ, dễ thi công, khi mở toàn bộ cánh tủ bạn có thể thấy hết các vật dụng đựng trong đó một cách dễ dàng.

Khi lắp ráp tủ bếp, các vật dụng nhỏ thường không được nhớ tới nhưng lại rất quan trọng như: bản lề tủ bếp, tay nắm, Piston, hệ thống đén led, ray trượt cửa lùa… Những sản phẩm này là không thể thiếu khi bạn tiến hành lắp đặt tủ bếp. Tất cả đều có tại Tân Kỷ Nguyên chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường.