khoa-cua-dien-tu-thiet-bi-chong-trom

Đánh giá độ an toàn của khóa cửa điện tử

Khoá cửa là liệu pháp an toàn giúp bảo vệ tải sản và tránh kẻ xấu sâm nhập khi không được phép. Nếu như trước kia khoá cơ là thiết bị phổ biến có mặt trong mọi hộ gia đình, cá nhân, cơ quan, tổ chức thì hiện nay khoá cơ đã được thay thế bằng thiết bị khoá cửa điện tử.

Với rất nhiều ưu điểm vợt trội, khoá cửa điện tử được tin dùng bởi thiết bị hiện đại này được xem là thiết bị chống trộm tốt. Khoá cửa điện tử không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình, doanh nghiệp mà còn được sử dụng để khoá két sắt. Vì sao khoá điện tử là thiết bị chống trộm tốt nhất.

Khoá cửa điện tử khác với khoá cơ thông thường là bạn không phải mở khoá bằng chìa. Mà sẽ mở bằng nhiều hình thức phong phú khác nhau. Có thể kể đến như mở bằng dấu vân tay, mở bằng mật mã như khóa mật mã, mở bằng thẻ thông minh với khóa thẻ từ… Với cách mở này thì bạn có thể yên tâm sẽ không bị sao chép chìa khoá như khoá cơ, hay phải thay cả ổ khoá khi có người nghỉ làm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể xoá dấu vân tay, đổi mật mã hay huỷ chức năng của thẻ thông minh để tránh đối tượng xấu trà trộn vào để phá hoại tài sản.

khoa-cua-dien-tu-thiet-bi-chong-trom
Khóa cửa điện tử là thiết bị chống trộm có độ an toàn cao

Kết cấu bên trong của khoá cửa điện tử được thiết kế phức tạp hơn với nhiều chốt và kích thước chốt cũng lớn hơn khoá cơ. Đảm bảo an toàn chắc chắn để không thể phá được khoá một cách dễ dàng. Kích thước các chốt trong khoá điện tử hiện nay thường từ 10 – 12mm. Chốt cửa khoá cửa điện tử có hãm sâu và kín hơn khoá cơ. Đảm bảo mức độ kiểm soát ra vào an toàn tuyệt đối cho cơ quan, doanh nghiệp hay nhà ở.

Khoá cửa điện tử thường sẽ tự động khoá khi bạn đóng cửa. Nếu cửa đóng chưa chặt hay có người đang cố tình phá khoá cửa vân tay. Thì cửa sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu để chủ nhà biết. Bạn có thể tích hợp sử dụng khoá cửa điện tử kết hợp với kiểm soát ra vào để lưu trữ ngày giờ ra vào cho đảm bảo an toàn. Khi có sự cố xảy ra thì bạn chỉ cần tìm lại thông tin về lượt ra vào để phục vụ cho công tác điều tra.

Nếu khoá sử dụng cho két sắt, để đảm bảo bạn có thể thiết kế thành các lớp bảo mật. Ví dụ lớp đầu tiên bạn mở bằng thẻ, lớp thứ 2 bạn mở bằng mật mã, lớp thứ 3 bạn mở bằng vân tay… xây dựng các lớp khoá này sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Phòng tránh được những rủi ro có thể xảy ra nhất là trong các ngân hàng.

Nếu khoá cơ có nhược kiểm là có ổ khoá để tra. Nhược điểm này khiến khoá cơ có thể dễ dàng bị phá khoá. Thì khoá điện tử lại khác, sẽ không có ổ khoá nào hết mà chỉ có đầu dây nhận tín hiệu. Thậm chí còn có khoá điện tử chẳng có đầu dây nhận tín hiệu nào.

Với tất cả những ưu điểm trên, sử dụng khoá cửa điện tử sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi khả năng chống trộm tốt nhất của thiết bị khoá cửa hiện đại này so với khoá cơ thông thường.

Tân Kỷ Nguyên tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu khóa cửa thông minh NewEra tại Việt Nam. Với nhiều mẫu mã khóa cửa thông minh khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay… Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối độc quyền đến khách hàng rất nhiều các loại  phụ kiện tủ bếp, phụ kiện cửa cho khách hàng với rất nhiều các thương hiệu lớn như: Grass, NewEra…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338