cua-kinh-cuong-luc-ban-le-san

Cửa kính cường lực bản lề sàn xu hướng sử dụng thịnh hành

Ngày nay, rất nhiều các công trình đã lựa chọn loại cửa kính cường lực cho công trình của mình bởi sản phẩm rất cao cấp trong sử dụng và bền đẹp. Các sảnh tòa nhà lớn các hội sở, trung tâm thương mại, bệnh viện,…Không thể không bắt gặp những chiếc cửa kính cao cấp.

cua-kinh-cuong-luc-ban-le-san
Cửa kính cường lực bản lề sản được sử dụng trong rất nhiều các công trình

Một số đặc điểm chung thường thấy ở cửa kính cường lực bản lề sàn:

– Bộ phận quan trọng nhất của kính cường lực là kính nhưng bộ phận khác quan trọng và không thể thiếu trong cửa kính cường lực đó là bản lề sàn. Đây là phụ kiện quan trọng nhất trọng các bộ phụ kiện để lắp đặt cửa kính cường lực.

 Bản lề sàn được lắp đặt là chôn dưới sàn nhà nên rất vô cùng kín đáo, không ảnh hướng đến tính thẩm mỹ của công trình. Nhờ hoạt động của bản lề sàn mà cửa có thể được mở tối đa và giữ cửa ở góc mở  90 độ, có thể mở vào trong hoặc ra ngoài.

– Kính là loại kính cường lực cao cấp có độ bền tối đa nhất. Khi va đập mạnh không có khả năng vỡ, nếu có vỡ thì kính cũng không gây sát thương vì không vỡ theo từng hạt lựu nhỏ. Thông thường kính cường lực có độ dày từ 12 ly đến 15mm để đảm bảo độ an toàn.

– Khi lắp đặt cửa kính cường lực không gian của bạn trở nên rộng và thoáng, rất phù hợp với những cửa hàng hay trung tâm thương mại để quảng bá sản phẩm.

– Cửa kính cường lực bản lề sàn cũng dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, bạn không mất quá nhiều thời gian để lau chùi hay vệ sinh cửa kính.

– Làm giảm thiếu tình trạng khói bụi được tối đa nhất là đối với những thành phố lớn tình trạng khói bụi quá nhiều là không tránh khỏi.

– Cửa thủy lức có khả năng cách âm chống ồn là hoàn hảo với các tòa văn phòng cần sự yên tĩnh khi làm việc.

Việc lắp đặt cửa kính thủy lực là một xu hướng và được lựa chọn nhiều nhất. Tại sao không lựa chọn cho công trình của mình chiếc cửa tiện ích này. Lựa chọn các phụ kiện cửa kính cường lực có vai trò rất quan trọng trong việc lắp đặt để cửa có thể vận hành tốt nhất. Lựa chọn các phụ kiện cửa kính cường lực như bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính tốt nhất tại Tân Kỷ Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi dể được tư vấn và mua hàng: 01275 8888 99