ban-le-giam-chan-inox-304-cong-vua-lap-nhanh

Chức năng của bản lề giảm chấn chất lượng cao

Bản lề giảm chấn ngày càng phổ biến trong thi công lắp đặt cho cánh cửa tủ đặc biệt là tủ bếp. Với rất nhiều ưu điểm của mình nên việc lựa chọn bản lề giảm chấn đang là một xu hướng chung.

Chức năng của bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn tuy là một phụ kiện nhỏ và đơn giản. Nhưng lại không thể thiếu trong mỗi công trình, trong nội thất đồ gỗ, nó đem lại lợi ích không hề nhỏ. Cùng tìm những ưu điểm nổi bật của bản lề giảm chấn.

ban-le-giam-chan-inox-304-cong-vua-lap-nhanh
Bản lề giảm chấn được lắp đặt tủ bếp

Ưu điểm khi dùng bản lề giảm chấn

  • Bản lề giảm chấn giúp việc đóng cửa tủ trở nên êm nhẹ, không gây ồn ào, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
  • Bản lề giảm chấn không gây ra tiếng ồn, va chạm mạnh khi đóng mở tủ nên góp phần nâng cao độ bề đẹp cho tủ gỗ qua nhiều năm.
  • Kích thước của bản lề giảm chấn rất nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản nên rất dễ dàng trong việc tháo lắp để sử dụng hoặc vệ sinh.
  • Có thể tích hợp bộ đèn Led tiết kiện năng lượng ngay trên bản lề giảm chấn, cho chức năng đóng ngắt on/off khi mở cửa

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã trong bản lề. Bên cạnh loại bản lề lắp thẳng thì còn có những loại bản lề cong vừa, cong nhiều lắp đặt. Loại lắp nhanh và lắp thường, với loại lắp thường thì đế bản lề được cố định với thân bản lề bằng ốc vít rất chắc chắn không lo bung tuột.

Còn với loại lắp nhanh thì đế bản lề có thể tháo ra rất dễ dàng và khi lắp vào thì cũng rất chắc chắn mỗi khi vệ sinh hay tháo cánh tủ đơn giản hơn nhiều so với loại bản lề lắp thường.

  • Bản lề giảm chấn rất thích hợp cho nhưng công trình lắp đặt tủ bếp, tủ áo. Tiết kiệm chi phí khi giá thành bản lề giảm chấn không quá cao.

Với những ưu điểm trên tại sao không lắp đặt bản lề giảm chấn tủ bếp nhà bạn. Liên hệ ngay với Tân Kỷ Nguyên để chọn mua sản phẩm bản lề giảm chấn, bản lề giảm chấn inox tốt nhất trên thị trường.

NewEra luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/7

>>> Tổng hợp các mẫu phụ kiện bản lề tủ bếp bạn xem tại đây