Cau-tạo-ban-le-san

Chi tiết cấu tạo tổng thể của bản lề sàn

Bản lề sàn là phụ kiện cửa cao cấp không thể thiếu trong lắp đặt và vận hành của cửa kính thủy lực. Tân Kỷ Nguyên chia sẻ cho khác hàng các thông tin kỹ hơn về phụ kiện này. Cùng tìm hiểu cấu tạo cơ bản của phụ kiện cửa này.

Cấu tạo chi tiết của bản lề sàn:

Cau-tạo-ban-le-san
Tìm hiểu cấu tạo tổng thể của bản lề sàn
 • Phần thân của bản lề được được đúc bằng hợp kim thép với hàm lượng Cacbon trên 2,06%(C>2,06%), khả năng chịu nhiệt, độ đàn hồi cao.
 • Hệ thống trục cam, lò xo được cấu tạo bởi thép đặc chủng Crôm silicium chịu lực nén, lực đàn hồi cao đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm, bản lề sàn được gia công trên dây truyền máy móc thiết bị hiện đại, tỷ lệ tự động hoá cao, đảm bảo độ chính xác, làm nguội bằng dầu.
 • Phần ren mặt bích được gia công trên máy CNC nên có độ chính xác cao.
 • Phần đệm cao su phía trên trục có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn lọt vào khe trục tăng tuổi thọ của bản lề sàn khi nó làm giảm sự bào mòn do ma sát giữa trục và mặt bích.
 • Bản lề thủy lực có cấu tạo thông minh, hiện đại thuận tiện cho lắp đặt. Long đen bằng đồng trên van điều chỉnh để không cho van bị đẩy ra ngoài khi điều chỉnh. Thân bản lề có thể điều chỉnh cao thấp, lên xuống, phải trái tiện lợi cho lắp đặt.
 1. Các ốc vít cố định
 2. Nắp đậy Inox
 3. Mặt bích bản lề
 4. Vòng bi trục trên
 5. Trục cam bản lề
 6. Lò xo thủy lực
 7. Piston bản lề
 8. Vòng bi Trục dưới
 9. Van điều chỉnh tốc độ
 10. Xi lanh bản lề

11 .Van sau bản lề

 1. Vít điều chỉnh
 2. Hộp bản lề

Bản lề sàn được dùng đặc dụng cho loại cửa riêng không phải cửa nào cũng lắp được. Trong quá trình lựa chọn phải có sự tính toán thông số của cửa để tìm ra trọng tại cửa và lựa chọn bản lề tương thích có thể tải được cửa để cửa có thể vận hành tốt êm ái.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 – Hotline: 01275 8888 99