bep-hong-ngoai

Bếp hồng ngoại NewEra chất lượng hàng đầu

Bếp hồng ngoại đang dần được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi bếp có rất nhiều tính năng ưu việt không những an toàn, tiết kiệm cho gia đình trong quá trình sử dụng mà lại tiện lợi, bên cạnh đó, bếp hồng ngoại âm lại có kiểu dáng vô cùng tinh tế, góp phần trang trí cho không gian bếp của gia đình bạn. Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết lựa chọn bếp hồng ngoại của thương hiệu cho bếp của mình.

Bếp hồng ngoại âm trên thị trường chủ yếu có 2 loại, 1 loại sử dụng bóng đèn halogen và 1 loại sử dụng mâm nhiệt carbon để sinh nhiệt. Xét về tính hiệu quả trong 2 loại trên thì việc sử dụng mâm nhiệt Carbon được đánh giá cao hơn vì năng lượng dạng quang năng được hạn chế tối đa và chủ yếu là nhiệt năng tác dụng trong làm chín đồ ăn, bên cạnh đó thì bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Carbon không chói mắt người dùng với ánh sáng rực, mâm Carbon có tuổi thọ lên đến 8000 giờ, lớn hơn so với bóng đèn halogen.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ âm với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, dưới đây là một số hãng tiêu biểu được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng

bep-hong-ngoai
Bếp hồng ngoại NewEra được đánh giá là bếp chất lượng cao được nhiều khách hàng Việt tin dùng

1. Bếp hồng ngoại NewEra:

Được nhập khẩu công nghệ cao của Đức. Bếp hồng ngoại NewEra có thiết kế rất phong phú với các model bếp đơn, bếp đôi , bếp domino, bếp ba, bếp bốn vùng nấu… khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với không gian bếp khác nhau. Ngoài ra , bếp hồng ngoại NewEra cũng có giá thành rất hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của số đông người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm bếp hồng ngoại NewEra đang dần khẳng định được chất lượng của mình và dành được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Với mặt kính thủy tinh Vitro siêu chịu nhiệt, bếp đun với 9 chế độ nhiệt khách nhau tương ứng với các chế độ nấu của bếp. Bộ điều kiển là đèn LED cảm ứng có chế độ hẹn giờ.

2.Bếp hồng ngoại Fagor:

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha là dòng sản phẩm bếp hồng ngoại được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bếp hồng ngoại Fagor có thiết kế với nhiều vùng nấu, từ 3 đến 4 vùng nấu, do đó có công suất lớn , thường hơn 6000W, các gia đình có nhu cầu sử dụng bếp hồng ngoại NewEra cần có đường điện tải lớn và ổn định. Bếp hồng ngoại NewEra được cam kết chất lượng với 3 năm bảo hành chính hãng, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Fagor.

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số hãng bếp hồng ngoại âm khác cũng có chất lượng tốt, bền , đẹp và giá thành hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng như bếp hồng ngoại Taka, bếp hồng ngoại Giovani, bếp hồng ngoại Malmo ….

Để lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại

LH: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338