luu-y-lap-dat-ban-le-san

Bản lề sàn-những lưu ý trong thi công lắp đặt

Bàn lề của cửa, bản lề sàn (hay còn gọi tắt là bản lề) là 1 loại phụ kiện không thể nào thiếu của cánh cửa. Bản lề đều được thiết kế để mà làm cầu nối nhằm tạo sự cố định của những cánh cửa, cửa sổ hay những đối tượng cứng rắn khác, bản lề giúp những cánh cửa có thể quay với 1 góc rộng nhất định. Các đối tượng được kết nối bởi 1 bản lề xoay tốt hơn so với  1 trục quay cố định bàng kim loại. Bản lề được làm bằng các vật liệu rất đa dạng nhưng hiện nay người ta thường hay sử dụng là sắt, nhôm, thép và đặc biệt là loại thép không gỉ.

luu-y-lap-dat-ban-le-san
Những lưu ý trong quá trình lắp đặt bản lề sản

 Lắp đặt thi công cửa kính cùng với bản lề sàn cần lưu ý những gì?

– Việc lắp đặt cửa kính và bản lề sàn không hề đơn giản, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và chuyên môn thì mới có thể thực hiện tốt được. Công việc lắp đặt này đỏi hỏi sự kiên nhẫn và tính tỉ mỉ để mà có thể điều chỉnh được tốc độ đóng-mở của cửa kính một cách tốt nhất sao cho phù hợp, không nên quá vội vàng điều chỉnh đột ngột tốc độ sẽ làm hỏng bản lề sàn, và thậm chí còn làm vỡ cửa kính. Người lắp đặt cần phải có những thông tin xem loại bản lề sàn có phù hợp với cửa kính và có thể lắp được không vì không phải loại nào cũng có thể lắp được với cửa.

Trong quá trình lắp đặt thi công bản lề cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau: bản lề sàn không được phép bị mài mòn, sẽ chịu những tác động trực tiếp đến cốt của bản lề sàn, tuyệt đối không được lót thêm hoặc chêm thêm vật gì vào bản lề sàn. Vì sẽ gây ra hiện tượng cửa kính bị xệ và phát ra những tiếng kêu khó chịu trong mỗi lần đóng-mở cửa.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt bản lề sàn. Để bản lề sàn hoạt động tốt bền đẹp cần lựa chọn những nhà phân phối có uy tín sản phẩm chất lượng khối lượng phù hợp nhất để sử dụng bản lề sàn có độ bền cao.

Giới thiệu sản phẩm bản lề sàn của NewEra với các sản phẩm bản lề sàn 100Kg, 150Kg, 200Kg, 300Kg đều đặt tiêu chuẩn Châu Âu được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm bản lề sàn của Dorma (Đức) có thể liên hệ với chúng tôi.

Tân Kỷ Nguyên phân phối phụ kiện tủ bếp, phụ kiện cửa cao cấp.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm các bạn liên hệ ngay 01275 8888 99