Bản lề cửa kính cường lực chính hãng loại nào tốt

Tân Kỷ Nguyên giới thiệu với quý khách hàng mẫu sản phẩm bản lề sàn chính hãng của NewEraDorma. Để bạn chọn bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực phù hợp?. Đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm bởi bản lề cần đảm bảo những thông số kỹ thuật nhất định để bộ cửa kính nhà bạn được an toàn và chất lượng.

cửa kính bản lề sàn

Cửa kính cường lực không thể thiếu bản lề sàn

2 mẫu bản lề sàn của 2 thương hiệu khác nhau mà TKN đang cung cấp.

Dorma

Bản lề sàn Dorma BTS84

bản lề sàn Dorma BTS84

Bản lề sàn Dorma BTS80

bản lề sàn dorma BTS80

NewEra

Bản lề sàn NewEra BTS300N tải trọng 300kg

Bản lề sàn BTS200N tải trọng 200kg

Đặc điểm sản phẩm BTS200N
Lực đóng EN5
Độ rộng tối đa của cánh 1400mm
Trọng lượng tối đa cánh 200kg
Góc mở tối đa 116 độ
Giữ cửa 90 độ
Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ
Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 116độ
Kích thước thực tế sản phẩm: Dài 307mm x Rộng 108mm x Cao 43mm

>>> Chi tiết về sản phẩm bản lề cửa kính cường lực NewEra.

Cách chọn bản lề sàn cho cửa kính cường lực tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực. Bạn sẽ thấy có rất nhiều loại bản lề khác nhau cho các loại cửa kính cường lực. Vấn đề là bạn cần phải lựa chọn loại bản lề như thế nào trong hàng chục loại bản lề thủy lực đang được tư vấn và bán trên thị trường hiện nay?.

Bản lề sàn NewEra BTS150N dùng cho cửa kính cường lực

Có một cách chọn bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực tốt nhất, đó là sự tương quan giữa diện tích, độ dày kính cường lực với trọng lượng của bản lề thủy lực. Ngoài chiều rộng cửa kính, chúng ta cần quan tâm tới tải trọng của cửa kính bởi đó là 1 trong 2 thông số để quyết định lựa chọn bản lề thủy lực.

Nếu kính cường lực của nhà bạn dày 10 mm thì tải trọng tương ứng của bản lề là 32,5 kg/m2, nếu kính cường lực dày 12 mm thì tải trọng tương ứng của bản lề là 33,5 kg/m2… Tùy từng độ dày và diện tích của cửa kính cường lực (bạn chỉ cần nhân độ dày với tải trọng kính để ra diện tích m2 tương ứng với tải trọng bản lề) mà chọn loại khối lượng bản lề tương ứng. Bản lề thủy lực tốt nhất cho kính cường lực hiện nay phổ biến có trọng lượng từ 60 kg đến 150 kg. Biết được điều này, bạn có thể tính toán và lựa chọn, tham vấn các thông tin từ nhà cung cấp,… sao cho phù hợp.

Một số lưu ý khi lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa kính

– Không nên chọn loại bản lề thủy lực có tải trọng lớn hơn quá nhiều so với cánh cửa kính cường lực. Điều này sẽ gây khó khăn khi bạn đóng mở cửa do sự không tương quan về kích thước cửa và khối lượng bản lề. Cân nặng của cửa nhỏ, cánh tay đòn nhỏ mà tải trọng bản lề quá lớn sẽ khiến bạn phải sử dụng nhiều lực để đóng mở cửa, rất nặng và mỏi, khó chịu và không cần thiết.

– Ngược lại, bạn cũng không nên sử dụng bản lề có tải trọng nhẹ cho cánh cửa to. Vì khi đó bản lề sẽ phải chịu lực quá tải, gây hại bản lề và không an toàn khi vận hành sử dụng.

Mua bản lề thủy lực ở đâu là tốt nhất?

Để có bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực đẹp, an toàn và có giá thành hợp lý, bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp cửa kính có bản lề thủy lực tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call).